ว่านขันหมากเศรษฐี

ว่านขันหมากหรือขันหมากเศรษฐี เป็นว่านที่ปู่ย่าตายายสมัยโบราณนำมาใช้รักษาโรคชนิดต่างๆเพราะในเมล็ดของว่านขันหมากมีเอนไซด์ที่ช่วยให้ระบบต่างๆของร่างกายมนุษย์ทำงานได้ตามปกติ อีกทั้งยังช่วยยับยั้งและป้องกันรักษาเซลล์เนื้อร้ายต่างๆ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ รักษาอาการภูมิแพ้ หอบหืด โรคกระเพาะ โรคลำไส้ ทางเดินอาหาร ปวดท้องบิด ตะคริว มือเท้าชา ปวดตามแข้งขา เส้นเอ็นตึง รักษาไข้และอาการไอได้ รักษามะเร็งระยะต่างๆ เนื้องอก ซิสส์ เบาหวาน ความดัน ยับยั้งความเสื่อมชราของร่างกาย เป็นยาอายุวัฒนะ ป้องกันความเสื่อมทางด้านเพศ เป็นสมุนไพรที่มีงานวิจัยรับรองอย่างมากมาย ส่วนต้นเชื่อกันว่านำมาปลูกประดับบ้านเพื่อความเป็นสิริมงคล โชคลาภ ค้าขายร่ำรวย ป้องกันภูติผีได้ ถ้าใครนำมาปลูกแล้วขันหมากออกดอกเชื่อกันว่าเจ้าของบ้านจะมีแต่โชคดี เงินไหลนอง ทองไหลมา เพราะต้นนึงจะออกดอกออกผลใช้เวลาร่วม 3 ปีทีเดียว ถ้าทุกท่านต้องการข้อมูลมากกว่านี้สอบถามได้นะครับ

ว่านขันหมากสุกสดๆใหม่ๆ การผลิตแคปซูลว่านขันหมากของหมอพืชอานนท์ จำหน่ายว่านขันหมาก

ว่านขันหมากแคปซูลของหมอพืชอานนท์
วีธีการตากแดดลูกว่านขันหมากสุกเพื่อนำมาทำแคปซูล..ก่อนอื่นต้องล้างให้สะอาดที่สุด แล้วนำไปผึ่งแดดให้เปลือกหุ้มผลว่านขันหมาก แห้งเสียก่อน..จึงนำมาผ่าครึ่งทุกลูกเพื่อให้แห้งสนิททั่วทุกเม็ด

 ต้องทำให้แห้งสนิทที่สุด..เพื่อป้องกันความชื้นหรือขึ้นรา..เมื่อแห้งแล้วจึงนำมาป่นแล้วผึ่งแดดอีกทีหนึ่ง เมื่อแห้งสนิทที่สุดแล้ว..จึงนำมาอบและป่นให้ละเอียดที่สุดครั้งสุดท้ายเพื่อนำมาบรรจุแคปซูล...
ระหว่างที่กำลังบรรจุแคปซูลว่านขันหมาก...คนบรรจุต้องทำการแผ่เมตตาก่อนและขณะบรรจุต้องท่องบทพระเจ้า 5 พระองค์ตลอดเวลา ( นะ โม พุท ธา ยะ ) เพื่อให้จิตขณะนั้นเป็นบุญเป็นกุศลมากที่สุด จิตใจคนทำต้องไม่โลภ โกรธ หลง หลังบรรจุแคปซูลเสร็จคนบรรจุต้องแผ่เมตตาอีกครั้งหนึ่ง
นี่คือหลักในการผลิตแคปซูลว่านขันหมากของหมอพืชอานนท์..ถึงใครจะว่าผมงมงายก็ไม่เป็นไรครับ..แต่ผมเชื่อว่า" การให้สิ่งที่สำคุญที่สุดและดีที่สุด..คือการให้ที่มีคุณค่ามากที่สุดเช่นกัน "

ลูกว่านขันหมากที่เก็บมาใหม่ๆสดๆ..ในช่วงปลายฤดูการเก็บเกี่ยวช่วงเดือนมกราคม


ช่วงนี้ผลสุกของว่านขันหมากเศรษฐีกำลังเริ่มจะทะยอยมีแล้วนะครับ..และข่าวดีช่วงลูกว่านสุกฤดูเก็บว่านขันหมากที่อื่นขายกันกิโลละ 3,000-5,000 บาท แต่ที่นี่หมอพืชอานนท์ ขายเพียง 2,000 บาท แต่ถ้าสั่ง 3 กิโลกรัม ลดเหลือ 5,000 บาทนะครับ หรือท่านที่ต้องการแบบแคปซูลผมมีไว้ให้บริการกับทุกท่านอย่างเพียงพอนะครับ http://keaomanarnon.blogspot.com/2012/08/blog-post_7.html


แคปซูลว่านขันหมาก 108 แคปซูล ปกติ 1,200 บาท ลดเหลือเพียง 999 บาทตลอดเดือนนี้ นะครับ ( สั่งซื้อ 5 กระปุกแถมฟรีอีก 2 กระปุก,หรือสั่ง 10 กระปุก แถมอีก 5 กระปุกฟรี  )
(โปรพิเศษสั่ง 3 กระปุกลดเหลือ 2,500 บาทครับ)
- แบบกระปุกเล็ก 50 แคปซูล 500 บาท ก็มีนะครับ
- กระปุกดองน้ำผึ้ง ปกติ 1,599 บาท ลดเหลือเพียง 1,299 บาท ตลอดปี 60 เช่นกันครับ ( สั่งซื้อ 5 กระปุกแถมฟรีอีก 1 กระปุก,หรือสั่ง 10 กระปุก แถมอีก 3 กระปุกฟรี )
- ต้นว่านขันหมากติดลูกต้นละ 200- สั่ง 10 ต้นแถมอีก 3 ต้นนะครับ สั่ง 5 ต้นแถม 1 ต้น ถ้ายังไม่ติดลูกต้นละ 100- ( สั่ง 10 ต้น แถม 3 ต้น ครับ )
- ต้นว่านขันหมากทรงพุ่ม ขยายพันธุ์ด้วยการแตกหน่อ ต้นละ 100 บาท สั่ง 10 ต้น แถม 5 ต้นครับ
- ว่านขันหมากบดแห้งและละเอียดแล้วพร้อมบรรจุแคปซูล ปกติ 7 กิโล ตากแห้งแล้วจะเหลือเพียงแค่ 1 กิโลกรัมเท่านั้น ( สามารถกรอกได้ประมาณ 2,000-3,000 แคปซูล )

ถ้าเป็นพระสงฆ์สั่งซื้อผมขอปวารนาตัวถวายให้ท่านฉันฟรีเลยนะครับ
หมายเหตุที่สำคัญที่สุด : ทุกประเภท ทุกชนิด จัดส่งด่วนอีเอ็มเอสฟรีทั่วประเทศครับ ( ไม่มีบวกค่าขนส่งเพิ่ม )

ผมกล้ารับประกันนะครับว่าผมใช้ลูกสุกล้วนๆไม่ผสมสเตียรอยด์ในการผลิตแคปซูล เพราะผมเชื่อว่า " การให้สิ่งที่ดีที่สุด คือการให้ที่มีค่ายิ่ง " ผมยึดข้อคิดที่ว่า เอาใจเขา มาใส่ใจเรา เราทำให้ดี ทำให้เต็มที่ ให้สมคุณค่า สมกับการฝากความหวังของคนป่วย คนที่ตั้งใจอยากทาน  เพราะฉนั้นทุกท่านหมดห่วงได้นะครับ ถ้าอยากสอบถามเพิ่มเติม""ติดต่อได้นะครับหมอพืชอานนท์ 089-6889946,090-9569093 ยินดีให้คำปรึกษาครับ ไลน์ 0896889946
1 ความคิดเห็น:

  1. ความคิดเห็นนี้ถูกลบโดยผู้ดูแลระบบของบล็อก

    ตอบลบ