ว่านขันหมากเศรษฐี

ว่านขันหมากหรือขันหมากเศรษฐี เป็นว่านที่ปู่ย่าตายายสมัยโบราณนำมาใช้รักษาโรคชนิดต่างๆเพราะในเมล็ดของว่านขันหมากมีเอนไซด์ที่ช่วยให้ระบบต่างๆของร่างกายมนุษย์ทำงานได้ตามปกติ อีกทั้งยังช่วยยับยั้งและป้องกันรักษาเซลล์เนื้อร้ายต่างๆ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ รักษาอาการภูมิแพ้ หอบหืด โรคกระเพาะ โรคลำไส้ ทางเดินอาหาร ปวดท้องบิด ตะคริว มือเท้าชา ปวดตามแข้งขา เส้นเอ็นตึง รักษาไข้และอาการไอได้ รักษามะเร็งระยะต่างๆ เนื้องอก ซิสส์ เบาหวาน ความดัน ยับยั้งความเสื่อมชราของร่างกาย เป็นยาอายุวัฒนะ ป้องกันความเสื่อมทางด้านเพศ เป็นสมุนไพรที่มีงานวิจัยรับรองอย่างมากมาย ส่วนต้นเชื่อกันว่านำมาปลูกประดับบ้านเพื่อความเป็นสิริมงคล โชคลาภ ค้าขายร่ำรวย ป้องกันภูติผีได้ ถ้าใครนำมาปลูกแล้วขันหมากออกดอกเชื่อกันว่าเจ้าของบ้านจะมีแต่โชคดี เงินไหลนอง ทองไหลมา เพราะต้นนึงจะออกดอกออกผลใช้เวลาร่วม 3 ปีทีเดียว ถ้าทุกท่านต้องการข้อมูลมากกว่านี้สอบถามได้นะครับ

จำหน่ายผลว่านขันหมาก ต้นว่านขันหมาก ขันหมากสุก แคปซูลขันหมาก


เพิ่งเก็บมาใหม่ๆสดๆครับ..กำลังสุกและแก่จัดมากๆ
 

วันก่อนปีนเขากับเพื่อนเพื่อขึ้นไปสำรวจว่านขันหมาก..ปีนเขาชัน 45-80 องศา ประมาณ 10 กิโลเมตร เดินและปีนกันจนขาลาก ฝนก็ตก ลื่นล้มกลิ้งกันระเนระนาด ทั้งวันครับ..เจอต้นว่านขันหมากขึ้นเป็นดงเลย..ลูกก็เยอะพอสมควร หาเก็บกันอยู่ 3 วัน ได้มา 5 กิโลกรัม จะว่าไม่คุ้มก็ไม่เชิง อย่างน้อยๆก็ได้รู้ว่าของดีๆนั้นหายาก
ท่านใดที่สนใจต้นว่านขันหมากไว้ปลูกประดับหรือเป็นของขวัญญาติผู้ใหญ่นะครับผมมีต้นว่านขันหมากให้บริการแก่ทุกท่านทั่วไทยนะครับ มีทุกขนาดครับราคาคุยกันได้ ตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป หรือต้องการว่านขันหมากบรรจุแคปซูลเรียบร้อยแล้ว ไว้ทานรักษาโรค  ขนาดใหญ่ 108 แคปซูล 999 บาท ตอนนี้ผมกำลังหมักทำน้ำเอนไซด์ไว้รักษาโรคต้องรอกันประมาณ 6 เดือนครับถึงจะมีให้กับทุกท่านที่ถามหากัน
 
ลูกสุกผลว่านขันหมากดองน้ำผึ้งแท้ๆ กระปุกละ 109 ลูก บรรจุน้ำผึ้งเต็ม ราคากระปุกละ 1,299 บาท น้ำหนักประมาณ 0.5 กิโลกรัม รวมค่าจัดส่งแล้วไม่บวกเพิ่มค่าขนส่ง ทานครั้งละ 2 เม็ด เช้าและก่อนนอนครับ"""ผลสุกว่านขันหมากไกล้จะร่วงหมดแล้วนะครับเพราะปีนี้ฝนแล้งกว่าทุกๆปี หมอพืชอานนท์จึงได้ใช้ผลสุกดองน้ำผึ้งเตรียมไว้ให้กับทุกๆท่านในช่วงหมดฤดูเก็บลูกสุกกัน
                                    http://keaomanarnon.blogspot.com/2012/08/blog-post_7.html

ช่วงนี้ยังพอมีผลสุกๆไว้ให้กับทุกท่านที่ต้องการทานอยู่นะครับ..และข่าวดีต้อนรับปี 2557 นี้ ช่วงไกล้หมดฤดูเก็บว่านขันหมากที่อื่นขายกันกิโลละ 3,000 -10,000 บาท แต่ที่นี่หมอพืชอานนท์ ขายเพียง 2,000 บาท แต่ถ้าสั่ง 3 กิโลกรัม ลดเหลือ 5,000 บาทนะครับ หรือท่านที่ต้องการแบบแคปซูลผมมีไว้ให้บริการกับทุกท่านอย่างเพียงพอนะครับเพียง 999 บาทต่อกระปุก 108 เม็ด ทุกๆออร์เดอร์ที่สั่งเข้ามาผมแถมลูกสุกให้กับทุกท่านเพื่อความมั่นใจอีกคนละ 20 เม็ดครับแบบไม่ต้องซื้อหากัน ถ้าสั่ง 5 กระปุก แถมฟรีอีก 1 กระปุก  ถ้าสั่ง 10 กระปุก แถมกระปุกใหญ่อีก 3 กระปุก+ฟรี ต้นอีก 5 ต้น เลือกรับกันได้ครับ ผมกล้ารับประกันนะครับว่าผมใช้ลูกสุกล้วนๆไม่ผสมอย่างอื่นในการผลิตแคปซูล เพราะผมเชื่อว่า " การให้สิ่งที่ดีที่สุด คือการให้ที่มีค่ายิ่ง " ผมยืดข้อคิดที่ว่า เอาใจเขา มาใส่ใจเรา เราทำให้ดี ทำให้เต็มที่ ให้สมคุณค่า สมกับการฝากความหวังของคนป่วย คนที่ตั้งใจอยากทาน  เพราะฉนั้นทุกท่านหมดห่วงได้นะครับ ถ้าอยากสอบถามเพิ่มเติมติดต่อได้นะครับหมอพืชอานนท์ 089-6889946,090-9569093  ยินดีให้คำปรึกษาครับ 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น