ว่านขันหมากเศรษฐี

ว่านขันหมากหรือขันหมากเศรษฐี เป็นว่านที่ปู่ย่าตายายสมัยโบราณนำมาใช้รักษาโรคชนิดต่างๆเพราะในเมล็ดของว่านขันหมากมีเอนไซด์ที่ช่วยให้ระบบต่างๆของร่างกายมนุษย์ทำงานได้ตามปกติ อีกทั้งยังช่วยยับยั้งและป้องกันรักษาเซลล์เนื้อร้ายต่างๆ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ รักษาอาการภูมิแพ้ หอบหืด โรคกระเพาะ โรคลำไส้ ทางเดินอาหาร ปวดท้องบิด ตะคริว มือเท้าชา ปวดตามแข้งขา เส้นเอ็นตึง รักษาไข้และอาการไอได้ รักษามะเร็งระยะต่างๆ เนื้องอก ซิสส์ เบาหวาน ความดัน ยับยั้งความเสื่อมชราของร่างกาย เป็นยาอายุวัฒนะ ป้องกันความเสื่อมทางด้านเพศ เป็นสมุนไพรที่มีงานวิจัยรับรองอย่างมากมาย ส่วนต้นเชื่อกันว่านำมาปลูกประดับบ้านเพื่อความเป็นสิริมงคล โชคลาภ ค้าขายร่ำรวย ป้องกันภูติผีได้ ถ้าใครนำมาปลูกแล้วขันหมากออกดอกเชื่อกันว่าเจ้าของบ้านจะมีแต่โชคดี เงินไหลนอง ทองไหลมา เพราะต้นนึงจะออกดอกออกผลใช้เวลาร่วม 3 ปีทีเดียว ถ้าทุกท่านต้องการข้อมูลมากกว่านี้สอบถามได้นะครับ

ว่านของดีหายาก เสี่ยงชีวิต รักษาโรคร้าย

เข้าป่าครั้งล่าสุดได้มาเยอะพอสมควร

         สวัสดีครับทุกท่านที่อ่านบทความนี้..ก่อนอื่นต้องขอให้ทุกท่านปราศจากโรคภัยไข้เจ็บกันก่อนนะครับและขอขอบพระคุณทุกท่านที่ช่วงนี้โทรมาสอบถามข้อมูลว่านขันหมากกันเยอะมาก..บางท่านก็เขียนเมล์ส่งมา..ไลน์มาก็มี แชททางเฟสก็มีเยอะ ทำให้ผมมีกำลังใจที่สิ่งที่ตนเองร่ำเรียนมาและศึกษาค้นคว้ามีประโยชน์ต่อส่วนรวมและสังคม..ถ้าถามกันว่าคุ้มไหมเพราะหลายท่านตำหนิมาว่าทำไมขายกันแพงจัง ก็ขอตอบตามตรงเลยนะครับว่าถ้าเป็นเรื่องเงินทองหรือรายได้จากการจำหน่ายว่านขันหมากมันไม่คุ้มหรอกครับ ต่อให้กิโลละ 5 พันบาทก็ไม่รู้จะคุ้มกันหรือเปล่า เพราะในการออกหาว่านชนิดนี้ในป่ามันเสี่ยงอันตรายมาก ทั้งจากงูเงี้ยวเขี้ยวขอ สัตว์มีพิษทั้งหลาย เสี่ยงต่อการตกเหว ตกหน้าผา บางครั้งก็สะดุดเถาวัลย์ล้ม รองเท้าไม่ต้องพูดถึงเข้าป่าทีไรต้องเปลี่ยนไหม่ทุกที แต่ที่หนักกว่านั้นครับคือกว่าจะได้ลูกของว่านขันหมากแต่ละกำมือบางครั้งต้องเดินกันเป็นวัน เพราะแต่ละต้นออกลูกไม่พร้อมกันบางครั้งผ่านไป 50-60 ต้นถึงเจอลูกซัก 1 พวงๆนึงก็ 6-10 เม็ดเอง ถ้าจะให้ได้ซักกิโลบางครั้งต้องเข้าป่า 3-4 วัน ถ้าจ้างคนงานก็ไม่คุ้ม...บางครั้งที่บ้านก็บอกให้พอเถอะไปเสี่ยงชีวิตทำไมมันไม่คุ้มนะถ้าเป็นอะไรไป...แต่ที่มันคุ้มมากๆสำหรับผมคือการได้ช่วยคน..ถ้าเขาหายคงยิ่งกว่าสร้างเจดีย์ 7 ชั้น บางครั้งล้มลุกคลุกคลานกลิ้งลงเขา..ลุกขึ้นได้ก็พยายามบอกตัวเองเหมือนกันไม่มีใครไม่เจ็บไม่ตายหรอกน่าแค่นี้เอง..ถ้าจะตายก็ให้มันรู้ไป ตายเพื่อทำความดียังไงมันก็คุ้ม..


    http://keaomanarnon.blogspot.com/2012/08/blog-post_7.html
                            ว่านขันหมากเศรษฐี
        สรรพคุณ : ช่วยแก้ปัญหาการทำงานผิดปกติของระบบอวัยวะต่าง ๆ ในร่างกาย เช่น
      1 ระบบหัวใจ/หลอดเลือด เช่น โรคหัวใจ ความดันโลหิต ไขมันในเลือดสูง ระบบต่อมไร้ท่อ  เช่นโรค   เบาหวาน ต่อมไทรอยต์อักเสบ 
2
ระบบทางเดินอาหาร การขับถ่าย เช่น โรคกระเพาะ โรคลำไส้อักเสบ ริดสีดวงทวาร มะเร็งกระเพาะ/ลำไส้ ท้องผูกอาหารไม่ย่อย
โรคนิ่ว ถุงน้ำดีอักเสบ โรคไตอักเสบ/ ไตวาย ต่อมลูกหมากโต/มะเร็ง โรคตับ 
3
ระบบทางเดินหายใจ/ระบบภูมิคุ้มกัน เช่น   โรคภูมิแพ้ หอบหืด โรคปอด ไข้หวัดใหญ่  ช่วยขจัดสารพิษ เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน 
4
ระบบผิวหนัง เช่น  บำรุงผิวพรรณ สิว ผ้า กระ  รักษาจุดด่างดำ  ผิวหนังดูเต่งตึงขึ้น 
5
ระบบกล้ามเนื้อ และกระดูก เช่น กล้ามเนื้ออักเสบ  ปวดเมื่อยลำตัว/ปวดหลัง โรคเก๊าท์ โรคกระดูกพรุน/กระดูกอักเสบ ไขข้ออักเสบ/รูมาติซึม 
6
ระบบสืบพันธุ์ เช่น ความผิดปกติของประจำเดือน รักษาความเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ระบบสร้างเม็ดเลือด เช่น โรคโลหิตจาง โรคลูคิเมีย
วิธีรับประทาน : ทานครั้งละ 2 แคปซูลก่อนอาหารเช้าและก่อนนอน หมอพืชอานนท์ : 090-9569093 , 089-6889946 ไลน์ : 0896889946
ลูกสุกผลว่านขันหมากดองน้ำผึ้งแท้ๆปกติบรรจุ กระปุกละ 109 ลูก บรรจุน้ำผึ้งเต็ม ราคากระปุกละ 1,299 บาท น้ำหนักประมาณ 0.5 กิโลกรัม รวมค่าจัดส่งแล้วไม่บวกเพิ่มค่าขนส่ง ทานครั้งละ 2 เม็ด เช้าและก่อนนอนครับ..ถ้าสั่ง 3 กระปุกขึ้นไปลดเหลือกระปุกละ 1,000 บาทครับ ถ้าสั่ง 5 แถม 1 ครับ"""ผลสุกว่านขันหมากไกล้จะร่วงหมดแล้วนะครับเพราะปีนี้ฝนแล้งกว่าทุกๆปี หมอพืชอานนท์จึงได้ใช้ผลสุกดองน้ำผึ้งเตรียมไว้ให้กับทุกๆท่านในช่วงหมดฤดูเก็บลูกสุกกัน

ช่วงนี้ยังพอมีผลสุกๆไว้ให้กับทุกท่านที่ต้องการทานอยู่นะครับ..และข่าวดีสำหรับปีนี้ครับว่านขันหมากที่อื่นขายกันกิโลละ 3,000-5,000 บาท แต่ที่นี่หมอพืชอานนท์ ขายเพียง 2,000 บาท แต่ถ้าสั่ง 3 กิโลกรัม ลดเหลือ 5,000 บาทนะครับ หรือท่านที่ต้องการแบบแคปซูลว่านขันหมาก 108 แคปซูล ปกติ 1,200 บาท ลดเหลือเพียง 999 บาทตลอดเดือนนี้ นะครับ สั่งซื้อ 5 กระปุกแถมฟรีอีก 2 กระปุก,หรือสั่ง 10 กระปุก แถมอีก 5 กระปุกฟรี โปรพิเศษสั่ง3กระปุกลดเหลือ 2,500 บ.ครับ
- แบบกระปุกเล็ก 50 แคปซูล 500 บาท ก็มีนะครับ
- กระปุกดองน้ำผึ้ง ปกติ 1,599 บาท ลดเหลือเพียง 1,299 บาท ตลอดปี 60 เช่นกันครับ ( สั่งซื้อ 5 กระปุกแถมฟรีอีก 1 กระปุก,หรือสั่ง 10 กระปุก แถมอีก 3 กระปุกฟรี )
- ว่านขันหมากบดแห้งและละเอียดแล้วพร้อมบรรจุแคปซูล ปกติ 7 กิโล ตากแห้งแล้วจะเหลือเพียงแค่ 1 กิโลกรัมเท่านั้น ( สามารถกรอกได้ประมาณ 2,000-3,000 แคปซูล )  ผมกล้ารับประกันนะครับว่าผมใช้ลูกสุกล้วนๆไม่ผสมสเตียรอยด์ในการผลิตแคปซูล เพราะผมเชื่อว่า " การให้สิ่งที่ดีที่สุด คือการให้ที่มีค่ายิ่ง " ผมยืดข้อคิดที่ว่า เอาใจเขา มาใส่ใจเรา เราทำให้ดี ทำให้เต็มที่ ให้สมคุณค่า สมกับการฝากความหวังของคนป่วย คนที่ตั้งใจอยากทาน  เพราะฉนั้นทุกท่านหมดห่วงได้นะครับ ถ้าอยากสอบถามเพิ่มเติมติดต่อได้นะครับหมอพืชอานนท์ 090-9569093 , 089-6889946  ยินดีให้คำปรึกษาครับ
- ถ้าเป็นพระสงฆ์สั่งซื้อผมขอปวารนาตัวถวายให้ท่านฉันฟรีเลยนะครับ
หมายเหตุที่สำคัญที่สุด : ทุกประเภท ทุกชนิด จัดส่งด่วนอีเอ็มเอสฟรี ทั่วประเทศครับ 
สอบถามโดยตรงครับ : หมอพืชอานนท์ 089-6889946,090-9569093

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น